Bảo trì và nâng cấp website bán hàng Nhà xuất bản Kim Đồng | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Bảo trì và nâng cấp website bán hàng Nhà xuất bản Kim Đồng

08/04/17 Lượt xem: 25

Ngày 30/3/2017, được sự tin tưởng của ban lãnh đạo nhà xuất bản Kim Đồng, công ty Vinno chính thức bắt đầu dịch vụ nâng cấp, khắc phục lỗi và bảo trì website bán hàng mới được xây dựng trên nền tảng Wordpress. Dự kiến công việc sẽ kết thúc vào 25/04/2017 và website sẽ bắt đầu hoạt động chính thức vào 1/5/2017.

Sự tin tưởng bắt nguồn từ việc xây dựng, bảo trì và hỗ trợ vận hành hệ thống phần mềm Quản lý xuất bản từ năm 2014. Vinno đã đồng hành cùng Nhà xuất bản Kim Đồng trong quá trình hoàn thiện quy trình quản lý cũng như đáp ứng các yêu cầu thay đổi theo nghiệp vụ của cơ quan quản lý. Việc xây dựng phần mềm trên một nền tảng linh hoạt, thích ứng cao với thay đổi đã giúp Vinno đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất, ít ảnh hưởng tới hoạt động trong doanh nghiệp. Hệ thống phần mềm do Vinno cung cấp cũng đáp ứng khả năng kết nối với các giải pháp phần mềm khác như Kho, Kế toán, Chấm sách,.. giúp việc tích hợp trở nên đơn giản và tiết kiệm chi phí phát sinh.

Hy vọng, trong thời gian tới, cùng với Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà xuất bản Gia Định, Công ty phát hành sách Nhã Nam, Công ty phát hành sách Alpha Books, Vinno sẽ tiếp tục được đồng hành với nhiều Nhà xuất bản khác.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Nhà xuất bản Kim Đồng đã tin tưởng vào dịch vụ phần mềm của VINNO.

Thông tin khác

Tư vấn qua chat

Chat ngay với chúng tôi