Vinno tổ chức thành công sự kiện “CEO 4.0 – Làm chủ doanh nghiệp số” số 01 | 1122

Bạn đang ở đây

Vinno tổ chức thành công sự kiện “CEO 4.0 – Làm chủ doanh nghiệp số” số 01

08/05/17 Lượt xem: 122

Sáng thứ 7 ngày 06/05, công ty phần mềm Vinno đã tổ chức thành công sự kiện “CEO 4.0 – Làm chủ doanh nghiệp số” số 01 với chủ đề “Kiểm soát chiến lược marketing online của doanh nghiệp”.

Đến với sự kiện có sự tham dự đại diện các công ty: Asiasun Travel, Yolo Travel, Vinsmarttravel, TP Travel, Golden Tour, Hasco Group...cùng nhiều khách mời đến từ nhiều đơn vị khác.

Tại sự kiện, các CEO đã được nghe và trao đổi về vấn đề cốt tủy của Marketing Online dành cho CEO. Từ đó, tìm cho mình hướng triển khai và xây dựng chiến lược phù hợp với thực trạng từng doanh nghiệp hiện tại, hòa nhịp cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN)  đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới trên bốn khía cạnh chủ yếu, gồm kỳ vọng khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới hợp tác và hình thức tổ chức sản xuất kinh doanh. Đồng nghĩa sẽ xóa bỏ ranh giới giữa các ngành công nghiệp và thiết lập lại vai trò của từng bộ phận.

“Kiểm soát chiến lược marketing online của doanh nghiệp” là số 01 trong chuỗi sự kiện “CEO 4.0 - Làm chủ doanh nghiệp số”  được công ty tổ chức  định kỳ mỗi tháng một lần.

Cùng xem lại những hình ảnh rất tuyệt vời tại sự kiện:

 

Đại diện các công ty tới tham dự sự kiện

Giao lưu và trao đổi giữa các doanh nghiệp

Khách mời và đại diện công ty Vinno chụp hình lưu niệm

 

 

 

Thông tin khác

Bình luận