Website thời 4.0 phải chuẩn Digital Marketing | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Website thời 4.0 phải chuẩn Digital Marketing

20/11/18 Lượt xem: 98

Vừa qua (17/11), Slimweb.vn đã tổ chức sự kiện "Thiết kế, vận hành & tối ưu trang web chuẩn marketing" thành công tốt đẹp. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của các đơn vị là khách hàng lâu năm của Vinno và thành viên cộng đồng Slimweb.

Chúng ta đang đứng giữa thời kỳ chuyển đổi số với xu hướng web phải chuẩn Digital Marketing. Trang web không đơn thuần làm nhiệm vụ bán hàng mà còn phải giữ chân và phát triển khách hàng. Muốn vậy bạn phải có chiến lược khác biệt cho website mình. Sự kiện "Thiết kế, vận hành & tối ưu trang web chuẩn marketing" đã mang đến cái nhìn  về xu hướng website thời đại mới đó là Website chuẩn digital marketing, là Công thức thiết kế nội dung thu hút cùng các bộ công cụ cần có cho website để tăng số lượng khách hàng.

Bên cạnh đó, Slimweb - Công cụ thiết kế landing page, website và blog đã nâng cấp lên phiên bản 3.0 với nhiều tính năng độc đáo. Công cụ cho phép tạo nhiều site thay vì một page như trước đây, có tính năng blog tin tức, có menu đa cấp ...những thay đổi này giúp tăng chuyển đổi, hiệu quả hơn khi thực hiện chiến dịch quảng cáo. Đặc biệt, người dùng Slimweb, dù không biết kỹ thuật cũng hoàn toàn tạo được trang web trong ngắn nhất với phiên bản mới này.

Với thời gian ngắn ngủi buổi sáng thứ 7, sự kiện đã phần nào giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về xây dựng trang web chuẩn marketing, biến trang web thành cỗ máy bán hàng tự động với chi phí thấp. Trong thời gian tới, Slimweb sẽ có nhiều sự kiện hơn cho quý khách hàng và cộng đồng của mình.

Ghi nhận một số hình ảnh tại sự kiện:

No votes yet

Thông tin khác