Chúc mừng năm mới Quý khách hàng và thông báo lịch nghỉ Tết 2020 | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Chúc mừng năm mới Quý khách hàng và thông báo lịch nghỉ Tết 2020

21/01/20 Lượt xem: 7

thư chúc tết 2020

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Công ty cổ phần VINNO Việt Nam

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần VINNO Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng/Quý đối tác một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.

Chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty VINNO bắt đầu nghỉ lễ từ ngày 22/01/2020 đến ngày 29/01/2020 (tức ngày 05 Tết). Trong thời gian này, việc hỗ trợ dịch vụ sẽ không đáp ứng được kịp thời như thường lệ, rất mong được sự thông cảm từ phía khách hàng.

Bước sang năm 2020, tiếp nối các thành công đã đạt được cùng những ý kiến quý báu của Quý khách hàng, VINNO sẽ hoàn thiện mình hơn nữa để đem lại sự hài lòng cho Quý khách bằng các sản phẩm/dịch vụ ngày càng chất lượng, đa dạng hơn nữa. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, VINNO vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2020 này và trong những năm tiếp theo. 

Chào đón năm Canh Tý, kính chúc Quý khách/Quý đối tác "ƯỚC NGUYỆN NHƯ Ý" !

No votes yet

Thông tin khác