Vinno Year End Party - Tiệc tổng kết cuối năm 2017 | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Vinno Year End Party - Tiệc tổng kết cuối năm 2017

31/01/18 Lượt xem: 145

Ngày 20/1 đại gia đình VINNO JSC  đã có một bữa tiệc Year End Party 2017 thật quây quần và ấm cúng được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng ASEAN RESORT.

Đây là sự kiện mong đợi nhất trong năm, là khoảng khắc cùng nhìn năm một năm cố gắng, nhìn lại những thành công đã đạt được, những cống hiến hết mình của toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên và những điều còn thực hiện dang dở. Cũng là dịp để biểu dương những cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong công việc và hoạch định kế hoạch phát triển mới cho năm 2018.

Ngay từ 7h30 phút, tất cả mọi người đã có mặt đông đủ để cùng nhau lên xe khởi hành. Những tiếng cười ròn giã, những câu chuyện kể về công việc cứ rôm rả trên quãng đường vài chục cây số  tới khu nghỉ dưỡng. 

Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo đã tổng kết hoạt động 1 năm qua của công ty, tuyên dương và khen thưởng những cá nhân có thành tích tốt. Đồng thời lên kế hoạch OKRs cho năm mới, trước hết là quý I/2018. 

Sự kiện Year End Party diễn ra trọn vẹn ngày thứ 7 với nhiều hoạt động ý nghĩa: tổng kết, vui chơi, giao lưu, chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” đặc sắc, đậm chất VINNO do các nhân viên thể hiện. Cũng tại đây, công ty đã "khai quật" được nhiều "ca sĩ nằm  vùng" chưa bao giờ thể hiện.

Khép lại một năm đầy thành công, đây sẽ là sự kiện đáng nhớ với đại gia đình VINNO, là bước đà giúp toàn thể công ty có thêm động lực phát triển trong năm 2018. Xin chúc cho đại gia đình VINNO có thêm thật nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ của chúng tôi: 

Trước sảnh khu nghỉ dưỡng

Cảm giác mạnh với trò trượt cỏ

Boss & các em :)))

 

No votes yet

Thông tin khác

Tư vấn qua chat

Chat ngay với chúng tôi