Vinno trở thành đối tác truyền thông, tài trợ cho sự kiện đổi mới sáng tạo Techfest 2019 | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Vinno trở thành đối tác truyền thông, tài trợ cho sự kiện đổi mới sáng tạo Techfest 2019

02/05/19 Lượt xem: 53

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Vietnam là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành, các tổ chức chính trị – xã hội. Công ty cổ phần Vinno Việt Nam hân hạnh  trở thành đối tác truyền thông và là nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện sắp diễn ra trong năm 2019.

Dự kiến Techfest 2019 sẽ có sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ, cùng các lãnh đạo bộ, ban, ngành trung ương và địa phương, các tổ chức trong nước và quốc tế. Số lượng người dự kiến tham gia vào khoảng 6000 người, khoảng hơn 20 đoàn khách quốc tế, hơn 200 cuộc kết nối đầu tư và hơn 250 gian hàng của các doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia trưng bày tại sự kiện.

Kết quả hình ảnh cho techfest 2018

Ngoài ra, tại Techfest 2019 một số đại diện các tỉnh, thành phố có hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển sẽ đi kết nối với các đối tác, nhà đầu tư quốc tế tại Úc và Vương quốc Anh. Đây được xem là hai trung tâm khởi nghiệp có uy tín của Châu Úc và Châu Âu. Đặc biệt, 2 quốc gia này cũng có nhiều lưu học sinh, doanh nhân và người Việt thành công trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. “Cũng trong sự kiện, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế cũng sẽ trình diễn những sản phẩm công nghệ mới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, IoT,…Ngoài ra cũng có sự hiện diện của một số startup giải quyết các thách thức xã hội (Impact Techfest)”- theo ông Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ chia sẻ tại TP.HCM ngày 12/12/2018

Nhằm hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp sáng tạo trong nước, theo thông tin từ Ban điều hành đề án 844 (Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia), thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, đến nay đã có 34/64 tỉnh, thành phố trên cả nước đã ban hành kế hoạch triển khai đề án này. Không chỉ là các thành phố lớn, một số tỉnh cũng đã ban hành kế hoạch triển khia đề án 844 như: Quảng Bình, Bến Tre, Vĩnh Long,…Năm 2018, đề án 844 đã ban hành danh mục nhiệm vụ hằng năm, định kỳ nhằm tuyển chọn và cấp kinh phí cho các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp từ năm 2019.

Theo đó, ban Tổ chức Sự kiện Techfesh 2019 và đề án 844 đã quyết định lựa chọn 2 gói dịch vụ là Slimweb.vn - công cụ Thiết kế Web và Landing Page, Slimemail.vn - Giải pháp Email marketing toàn diện cho doanh nghiệp do Vinno cung cấp để làm phương tiện hỗ trợ truyền thông trong suốt sự kiện lần này. 

Kết quả hình ảnh cho các gian hàng của techfest 2018

Hình ảnh gian hàng tại sự kiện Teshfesh 2018

Lễ bế mạc Techfesh 2018 diễn ra thành công tốt đẹp.

 

No votes yet

Thông tin khác