Vinno triển khai thiết kế website du lịch cho Vinacoaltour | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Vinno triển khai thiết kế website du lịch cho Vinacoaltour

30/03/17 Lượt xem: 45

Công ty cổ phần du lịch và thương mại - vinacomin (VTTC) là một trong những công ty trong lĩnh vực du lịch được khách hàng tin tưởng và công nhận là doanh nghiệp du lịch uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Với đội ngũ nhân sự có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực du lịch; giàu kinh nghiệm, năng động, cầu thị và với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch - khách sạn, VTTC có đủ năng lực, điều kiện để tổ chức thành công các dịch vụ lữ hành trong và ngoài nước; hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Thế mạnh vượt trội của VTTC là kết hợp giữa kinh doanh thương mại và du lịch. VTTC đã khẳng định vị trí của một nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại vật tư, thiết bị, phụ tùng cho nhu cầu sản xuất của các đơn vị trong ngành công nghiệp khai thác than, khoáng sản và các ngành kinh tế khác.

VTTC hiện nay có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, các chi nhánh, cơ sở kinh doanh ở Hà Nội, Quảng Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh và Lâm Đồng; Các khách sạn Biển Đông tại trung tâm du lịch Hạ Long và khách sạn Vân Long tại thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Trước nhu cầu cần quảng bá thương hiệu, giới thiệu doanh nghiệp đến với khách hàng trong và ngoài nước, VTTC đã chọn Vinno làm đối tác công nghệ để thiết kế website du lịch cho công ty.

Chuyên viên tư vấn website Vinno đang tư vấn các giải pháp nghiệp vụ cho VTTC

Với các lợi thế của mình, Vinno đã thiết kế Website đáp ứng được đúng nhu cầu của doanh nghiệp:

  • Giao diện hiện đại, truyền tải được đầy đủ nội dung, thu hút khách hàng
  • Hỗ trợ các vấn đề về SEO, Marketing để công ty có thể dễ dàng đẩy mạnh quảng bá thương hiệu
  • Tích hợp các tính năng thương mại điện tử nhằm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho công ty

Kết quả triển khai được đánh giá là một sự thành công lớn giúp ban lãnh đạo công ty rất hài lòng và yên tâm cho công tác phát triển thương hiệu, quảng bá công ty. Dự kiến 30/4 dự án đưa vào hoạt động chính thức trên Internet.

Thông tin khác

Tư vấn qua chat

Chat ngay với chúng tôi