Vinno triển khai dự án marketing tổng thể cho công ty Cổ phần Dầu khí Đông Đô | 1173

Bạn đang ở đây

Vinno triển khai dự án marketing tổng thể cho công ty Cổ phần Dầu khí Đông Đô

09/06/17 Lượt xem: 84

Công ty cổ phần Dầu Khí Đông Đô tên cũ là Công ty cổ phần Bất động sản Tài chính Dầu khí Việt Nam là đơn vị thuộc Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC). 

Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, Vinno đã được tin tưởng và lựa chọn làm đối tác triển khai dự án marketing tổng thể dự án bất động sản Việt Đức Complex.

Tập đoàn Dầu khí được thành lập hơn 07 năm nhưng đã nhanh chóng vươn lên trở thành doanh nghiệp có uy tín trong ngành kinh doanh bất động sản nói chung và lĩnh vực đầu tư kinh doanh các dịch vụ về nhà ở, khu đô thị nói riêng về tất cả các mặt như: Thương hiệu, Quy mô, Công nghệ, Thị trường, Chiến lược phát triển, Trình độ tay nghề và Kinh nghiệm của người lao động… công ty là đơn vị đã khẳng định được vị thế trong ngành.

Bên cạnh đó, Công ty áp dụng chuẩn ngay những quy trình quản trị công ty, quy trình quản lý chất lượng tiến bộ và những kỹ thuật hiện đại. Vì vậy, các bộ phận trong Công ty hoạt động nhịp nhàng, ăn khớp với tốc độ cao, đáp ứng nhanh chóng công tác đầu tư, kinh doanh. 

Một số hình ảnh trong buổi họp triển khai dự án:

 

 

No votes yet

Thông tin khác

Bình luận