Vinno gặp gỡ UBND thành phố Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Vinno gặp gỡ UBND thành phố Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô

26/08/17 Lượt xem: 62

Chiều ngày 25/08 Vinno tham dự Hội nghị gặp gỡ UBND thành phố Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp thủ đô. Hội nghị trao đổi về các chủ trương, chính sách, tầm nhìn và các hỗ trợ của thành phố cho cộng đồng doanh nghiệp do chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chủ trì.

Tham dự có các đại biểu là lãnh đạo: thành phố, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, các sở ngành thành phố, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, các nhà đầu tư, các vườn ươm trên địa bàn thành phố cùng nhiều cơ quan báo chí Trung ương...


Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Thủ đô của Sở Thông tin và Truyền thông; Phối cảnh quốc tế Hệ sinh thái khởi nghiệp của các thành phố trên phố do chuyên gia Israel Illi Adry trình bày.

Chủ tịch thành phố và đại diện lãnh đạo của Sở, ngành đã trả lời các ý kiến của doanh nghiệp về những khó khăn hiện tại, mong muốn hỗ trợ từ chính sách của Nhà nước, cũng như những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong việc xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp. Từ đó có những hành động cụ thể góp phần xây dựng thành phố Hà Nội trở thành Thủ đô khởi nghiệp trong tương lai.

Thông qua Hội nghị, Vinno đã có những ý kiến riêng về việc chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp, chương trình hành động cụ thể cho hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng.

Gặp gỡ giữ UBND TP Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo Thủ đô là Hội nghị lớn nhất từ trước đến nay của thành phố Hà Nội, là diễn đàn để Lãnh đạo thành phố lắng nghe các ý kiến doanh nghiệp, đại diện của các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các quỹ đầu tư....nhằm hộ trợ phát triển các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh ghi lại tại Hội nghị: 

Báo cáo tình hình phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Thủ đô của Sở Thông tin và Truyền thông

Chuyên gia Israel Illi Adry trình bày phối cảnh quốc tế Hệ sinh thái khởi nghiệp của các thành phố trên phố

Đại diện cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô trả lời báo chí

 

 

Thông tin khác

Tư vấn qua chat

Chat ngay với chúng tôi