Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với Biến đổi Khí hậu Việt Nam ký hợp đồng quản trị nội bộ Vtranet | 1159

Bạn đang ở đây

Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với Biến đổi Khí hậu Việt Nam ký hợp đồng quản trị nội bộ Vtranet

05/06/17 Lượt xem: 46

VCIC - Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với Biến đổi Khí hậu Việt Nam được thành lập tháng 12/2015 với mục đích hỗ trợ các doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ phát triển các đổi mới công nghệ và các mô hình kinh doanh mới cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thương mại có khả năng thương mại để thúc đẩy thích ứng và giảm thiểu biến đổi khí hậu.
Trong 3 năm đầu hoạt động, VCIC đặt mục tiêu hỗ trợ 48 doanh nghiệp công nghệ sạch trong năm lĩnh vực chính: bao gồm sử dụng năng lượng hiệu quả, công nghệ thông tin, năng lượng tái tạo, nông nghiệp bền vững và quản lý nguồn nước. VCIC sẽ góp phần vào các nỗ lực toàn diện của Chính phủ về ứng phó với BĐKH và thúc đẩy tăng trưởng xanh.

Lễ trao giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu”

Để chuẩn hóa quy trình hoạt động và quản lý nội bộ, VCIC đã lựa chọn Vinno ký hợp đồng Quản trị nội bộ - Vtranet. Mặc dù đã tham khảo rất nhiều đối tác cung cấp, nhưng ngay trong buổi gặp đầu tiên demo và đề xuất các chức năng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, Vtranet đã làm thuyết phục khách hàng.

Ưu điểm tuyệt vời của Vtranet đó là thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp, thêm hoặc bớt nghiệp vụ theo yêu cầu, biến đổi để thích nghi với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Đó cũng là lí do vì sao các khách hàng lớn lựa chọn phần mềm của Vinno.

No votes yet

Thông tin khác

Bình luận