Ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp cho Hoi An Express | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp cho Hoi An Express

21/06/17 Lượt xem: 37

Hoi An Express (HAE) là công ty cung cấp dịch vụ du lịch cao cấp, tập trung vào khu vực Đông Nam Á với các gói du lịch: Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan và Myanmar.

Với mong muốn quản lý và điều hành tốt hoạt động kinh doanh của mình, tối ưu các chi phí, HAE đã tin tưởng và lựa chọn Vinno làm đối tác ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp – Vtranet vào mô hình điều hành tour hiện nay.

Phần mềm Vtranet của Vinno được thiết kế theo yêu cầu riêng từ hoạt động thực tiễn của HAE. Đáp ứng các mong muốn về quản lý, điều hành, phối hợp nội bộ giữa các phòng ban, quy trình chăm sóc khách hàng, tích hợp các kênh và khâu liên quan giúp HAE hoạt động dễ dàng hơn nâng cao hiệu suất hơn.

Hoi An Express (HAE)  là công ty cung cấp dịch vụ du lịch cao cấp, tập trung vào khu vực Đông Nam Á với các gói du lịch: Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan và Myanmar. Sứ mệnh của Hoi An Express là cung cấp cho bạn dịch vụ du lịch chất lượng cao, lập kế hoạch và đi du lịch hoàn chỉnh nhất và đầy đủ nhất để bạn có được cuộc phiêu lưu của một cuộc sống thú vị, thoải mái và không lo lắng. Đặc biệt là dịch vụ cá nhân và chu đáo.

Bên cạnh đó, HAE đang cung cấp các gói dịch vụ khác như đặt phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ làm visa...giúp quý khách hàng thuận tiện trong mỗi chuyến đi của mình.

Thông tin khác

Tư vấn qua chat

Chat ngay với chúng tôi