Tư vấn giải pháp bán tour linh hoạt cho Pacifice Voyages | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Tư vấn giải pháp bán tour linh hoạt cho Pacifice Voyages

21/09/17 Lượt xem: 65

Công ty du lịch Pacifice Voyages là thành viên của Hội Doanh nhân người Việt Nam tại Pháp (ABVietFrance) có trụ sở tại quận 13, Paris (Pháp). Với lịch sử hình thành 25 năm, đơn vị đã trở thành cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và châu Âu, gắn kết tình cảm con người giữa hai quốc gia và quảng bá du lịch Việt Nam cùng các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp buôn bán tại quận 13 và lân cận.

Với mong muốn phát triển xây dựng kênh tư vấn bán tour linh hoạt, mặc dù đã triển khai ở rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước nhưng đều không đáp ứng được ý tưởng của của Pacific Voyages. Tuy nhiên, với uy tín là một đối tác công nghệ triển khai cả web và phần mềm, cùng những tư vấn chi tiết, thiết kế demo giao diện web kinh doanh của Vinno đã đáp ứng đúng mong muốn mà Pacific Voyages mong đợi. Đó là là giải quyết bài toán đặc thù trong kinh doanh mạng. Khách đi tour không chỉ đặt mua tour theo hành trình có sẵn mà còn có thể lựa chọn tour theo nhu cầu, điều chỉnh kinh phí, lịch trình theo mong muốn.

Pacifice Voyages đã vô cùng ưng ý và yêu cầu Vinno đẩy nhanh triển khai dự án. 

Vinno cũng tin rằng, với giải pháp của Vinno sẽ phần nào giúp Pacifice Voyages phát triển hùng mạnh hơn, hoàn thành vai trò là cầu nối văn hoá giữa Việt Nam và Châu  u; xứng đáng hơn nữa với những danh hiệu mà Pacific Voyages đã vinh dự được trao tặng. 

No votes yet

Thông tin khác