Triển khai SlimCRM cho Zenlee Việt Nam: Thương hiệu dẫn đầu về giày Patina chính hiệu từ sự khéo léo, óc thẩm mĩ của các nghệ nhân

Bạn đang ở đây

Triển khai SlimCRM cho Zenlee Việt Nam: Thương hiệu dẫn đầu về giày Patina chính hiệu từ sự khéo léo, óc thẩm mĩ của các nghệ nhân

02/11/21 Lượt xem: 27

Zenlee Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất giày thủ công Patina chính hiệu - một biểu tượng của những đôi giày da cao cấp. Bằng sự kết tinh từ đôi bàn tay khéo léo, óc thẩm mĩ và sự chú trọng cực độ vào hiệu ứng màu sắc của nghệ nhân đóng giày, ZENLEE đã tạo nên những sản phẩm độc đáo có các lớp màu được pha trộn tinh tế với những sắc độ đậm nhạt khác nhau trên da.

zenlee-1

Với mục tiêu: Tạo ra xu hướng thời trang giày thủ công Patina và thay đổi suy nghĩ quan điểm của giới trẻ về tầm quan trọng và ảnh hưởng của những đôi giày da công sở lịch lãm dẫn lối thành công của họ trong tương lai. Zenlee Patina đang nỗ lực hoàn thiện và liên tục nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm và dịch vụ như: Việc xây dựng hệ thống dữ liệu quản lý khách hàng thống nhất, công cụ giúp nhân viên kinh doanh tiếp cận, chăm sóc khách, đồng thời nhà quản lý cũng đánh giá được hiệu suất,  lịch sử làm việc các nhân viên, nắm bắt tình trạng của khách hàng để có sự phối hợp giữa các bộ phận liên quan. 

SlimCRM tự hào khi được quý công ty tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp giải pháp, hỗ trợ đơn vị trên con đường tăng trưởng phía trước. Kính chúc Zenlee ngày một phát triển và nhanh chóng lớn mạnh.

SlimCRM: Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn
Hotline: 0899172.899
Hòm thư: info@slimsoft.vn
Từ khóa: 
No votes yet

Thông tin khác

Bình luận