Triển khai SlimCRM cho Volkswagen Đà Nẵng: Tự hào là đại lý đạt chuẩn VW tại thị trường trọng điểm khu vực miền Trung | 2621

Bạn đang ở đây

Triển khai SlimCRM cho Volkswagen Đà Nẵng: Tự hào là đại lý đạt chuẩn VW tại thị trường trọng điểm khu vực miền Trung

27/07/20 Lượt xem: 37

Volkswagen Đà Nẵng là đại lý đạt chuẩn VW toàn cầu cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại thị trường trọng điểm khu vực miền Trung, đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về trang thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng, và nguồn nhân lực chuyên nghiệp tận tâm. VW Đà Nẵng sở hữu hệ thống chuẩn đoán và cài đặt phần mềm mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Công ty tự tin mang đến tới khách hàng các sản phẩm dịch vụ đạt tiêu chuẩn và đạt uy tín khi có khu vực trưng bày và bảo dưỡng lên tới 400m2 và 600m2. Phụ tùng chính hãng 100% đáp ứng tức thời mọi nhu cầu về sửa chữa, thay thế cho khách hàng.

Khai trương đại lý VW Đà Nẵng

 

Việc tập trung phát triển hệ thống đại lý đang là mục tiêu hàng đầu mà VW Đà Nẵng nhắm tới. Song song với việc mở rộng quy mô thì việc cần có đến một hệ thống kiểm soát, tập trung các đầu mối thông tin tại chuỗi đại lý về bán hàng và chăm sóc khách là không thể thiếu. Việc lựa chọn SlimCRM đồng hành cùng công ty sẽ là một quyết định quan trọng làm tiền đề cho các giai đoạn phát triển vững chắc của VW sau này. 

SlimCRM.vn - Phần mềm quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ
Hotline tư vấn - 0899172899
Hòm thư hỗ trợ - info@slimsoft.vn

Từ khóa: 
No votes yet

Thông tin khác

Bình luận