Triển khai SlimCRM cho Vudahomes: Vươn tới tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu về Bất động sản thổ cư tại Việt Nam | 2982

Bạn đang ở đây

Triển khai SlimCRM cho Vudahomes: Vươn tới tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu về Bất động sản thổ cư tại Việt Nam

22/11/21 Lượt xem: 30

Công ty Bất động sản Vudahomes là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Môi giới bất động sản thổ cư tại Hà Nội. Với đội ngũ Lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, hệ thống nguồn hàng phong phú được quản lý bởi các Đầu chủ tài năng, cùng lực lượng hàng ngàn Chuyên viên Đầu khách chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã và đang cung cấp đến thị trường dịch vụ Môi giới tốt nhất.

Mỗi thành viên trong đại gia đình Vudahomes luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và theo đuổi sứ mệnh: Chung tay xây dựng, nâng tầm người Môi giới Bất động sản tại Việt Nam. Nâng cao hình ảnh, vị thế nghề Môi giới, đem lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho khách hàng, đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên.

vudahomes

Tầm nhìn của doanh nghiệp là trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam, cung cấp những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất đến khách hàng.

Để có thể đi đúng với tầm nhìn của doanh nghiệp, Vudahomes cần một công cụ CRM mạnh mẽ, tính năng đa nhiệm giúp đào tạo và quản lý nhân sự, nâng cao chất lượng đội ngũ vài cải thiện chất lượng dịch vụ. SlimCRM tin rằng việc hợp tác giữa hai bên sẽ giúp Vudahomes sớm đạt được các mục tiêu của mình.

Chúc Vudahomes vững tin vào con đường mình đã chọn và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

SlimCRM.vn - Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn
Hotline: 0899.172.899
Hòm thư hỗ trợ: info@slimsoft.vn 

Từ khóa: 

Thông tin khác

Bình luận