Triển khai SlimCRM cho Vietlinkvn: Đẩy mạnh công nghệ số trong ngành Du lịch, đồng hành cùng khách hàng đến những vùng trời mới.

Bạn đang ở đây

Triển khai SlimCRM cho Vietlinkvn: Đẩy mạnh công nghệ số trong ngành Du lịch, đồng hành cùng khách hàng đến những vùng trời mới.

13/09/22 Lượt xem: 4

Với hơn 10 năm hoạt động, Công ty CP du lịch và truyền thông quốc tế Vietlinkvn luôn là một đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ du lịch. Cùng với sự cố gắng phát triển không ngừng, công ty đã và đang mang đến cho hàng ngàn khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ về những danh lam thắng cảnh không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới thông qua những các tour du lịch trong nước và quốc tế, được khởi hành đều đặn hàng ngày, hàng tuần.

Vietlinkvn

Hiện nay, Vietlinkvn đang cung cấp các dịch vụ cho khách hàng như:
- Tổ chức các tour du lịch trong nước cho khách đoàn và khách lẻ
- Tổ chức và quản trị lữ hành các tour du lịch quốc tế cho đoàn và cá nhân
- Tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, team building, ...
- Đại lý vé máy bay của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế
- Dịch vụ đặt phòng khách sạn
- Cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ với đa dạng các loại xe, chất lượng tốt
- Hỗ trợ xin visa cho các khách hàng

Là một công ty du lịch, không nằm ngoài sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID, Vietlinkvn phải đối mặt với nhiều khó khăn về tình hình nhân sự và cũng như các hoạt động kinh doanh. Nhận thức được những thách thức đó, công ty đã có sự chuyển mình thay đổi, áp dụng chuyển đổi số vào doanh nghiệp. Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Vietlinkvn đã lựa chọn phần mềm quản trị mối quan hệ khách hàng SlimCRM. SlimCRM giúp công ty nắm bắt và quản lý thông tin khách hàng trong quá trình trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Những tính năng này đã giúp cho công ty dễ dàng chăm sóc để không ngừng có thêm khách hàng mới, đồng thời giữ chân, bán thêm các tour và dịch vụ cho các khách hàng cũ của mình. 

Sau khi đưa vào áp dụng để chuẩn hóa dữ liệu kinh doanh và hoạt động bán hàng dịch vụ, thay thế cho các công cụ truyền thống Google Sheet, Excel còn nhiều hạn chế, việc quản lý công việc đã trở nên dễ dàng hơn. Cùng với sự hỗ trợ của các tính năng như quản lý tài chính với các báo cáo trực quan và chi tiết, doanh nghiệp có thể nhanh chóng nắm bắt và kiểm soát được tình hình tài chính của công ty. Tất cả những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải đã được SlimCRM thấu hiểu để từ đó đưa ra những ứng dụng dễ dàng sử dụng mà vẫn đem lại hiệu quả cao. 

Cảm ơn Vietlinkvn đã tin tưởng lựa chọn SlimCRM trong quá trình chuyển đổi số hóa. Chúc doanh nghiệp ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

SlimCRM.vn - Nền tảng quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn
Hotline - 0899.172.899
Hòm thư: info@slimsoft.vn

No votes yet

Thông tin khác

Bình luận