Triển khai SlimCRM cho PL&Partners: Đặt mục tiêu trở thành hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á | 3093

Bạn đang ở đây

Triển khai SlimCRM cho PL&Partners: Đặt mục tiêu trở thành hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á

18/01/22 Lượt xem: 12

PL&Partners là một đơn vị luật chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2012 với các dịch vụ tư vấn pháp lý trọn gói và tranh tụng. Đơn vị luôn tự hào khi được khách hàng đánh giá là một công ty luật tận tâm, uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Với phương châm “Our mission, your success”, PL&Partners lựa chọn cho mình phương pháp tiếp cận vấn đề theo hướng dung hòa giữa các quy định pháp luật và lợi ích mong muốn của khách hàng.

Các dịch vụ chính của PL&Partners quản lý có thể kể đến:

  • Luật sư cho Doanh nghiệp
  • Luật sư cho Gia đình
  • Giải quyết tranh chấp
  • Sở hữu Trí Tuệ
  • Đầu tư vào Việt Nam
  • v.v..

PL&Partner

Nhận thức được con người là yếu tố trung tâm, quan trọng nhất quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của Công ty, PL&Partners đã và đang xây dựng một đội ngũ luật sư, luật gia có trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo và làm việc hiệu quả nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất.
Đặc biệt trong năm 2022, công ty đã triển khai SlimCRM - nền tảng công nghệ quản trị tinh gọn sẽ là động lực mạnh mẽ giúp PL&Partners nâng cao dịch vụ khách hàng, tự động hóa quy trình nhân sự và tuyển dụng. Ban lãnh đạo tin tưởng rằng, đây sẽ là bước đà tất yếu trong đầu năm mới đưa doanh nghiệp thực hiện tầm nhìn trở thành công ty Luật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. 

SlimCRM.vn - Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn
Hotline: 0899.172.899
Hòm thư hỗ trợ: info@slimsoft.vn 

Thông tin khác

Bình luận