Triển khai SlimCRM cho Fuwa3e: Với khát vọng cung cấp hệ sinh thái sản phẩm thiên nhiên phủ rộng thị trường thế giới | 2771

Bạn đang ở đây

Triển khai SlimCRM cho Fuwa3e: Với khát vọng cung cấp hệ sinh thái sản phẩm thiên nhiên phủ rộng thị trường thế giới

21/01/21 Lượt xem: 21

Là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, FUWA3e đã có kinh nghiệm hoạt động và phát triển 5 năm trên thị trường (2016 -2021). Hiện nay, đơn vị đang trong giai đoạn triển khai nhân rộng thị trường và đa dạng hóa các dòng sản phẩm, hoàn thiện hệ sinh thái Eco-Fuwa3e. Với việc sở hữu năng lực sản xuất mạnh mẽ (hàng trăm nghìn sản phẩm /tháng), đơn vị hiện đang tập trung khai thác thị trường chủ yếu từ 3 nhóm sản phẩm chính:

  • Sản phẩm dành cho gia đình (Nước rửa chén, nước rửa tay, bình xịt bếp, nước lau sàn...)
  • Phục vụ chăn hoạt động nông nghiệp, chăn nuôi: (Enzyme hỗ trợ cây trồng, Enzyme đa năng cho thú cưng...)
  • Phục vụ y tế và sức khỏe cộng đồng (Xịt khử mùi và kháng khuẩn).  

Fuwa3e

SlimCRM may mắn khi nghe được câu chuyện những ngày đầu khởi nghiệp của Fuwa3e từ anh Hoàng - người đầu đặt nền móng cho sự phát triển của đơn vị sau này. Là người con của quê hương đất dứa, anh đã luôn trăn trở về bài toán: Đưa trái dứa tìm được thị trường tiêu thụ hiệu quả, tăng thu nhập kinh tế cho người nông dân quê hương.. Và sau đó phục vụ mục tiêu cao cả hơn là đem lại những sản phẩm sinh học, xanh cho trái đất, sạch cho môi trường, tốt cho sức khỏe cộng đồng. 

Đến năm 2018, sau khi đã thử nghiệm thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực, công ty đã bắt đầu thực hiện xã hội hóa và thương mại trong đó: 

  • Fuwa = Fruit Warrior = Chiến binh trái cây, mỗi Enzyme được ví như những chiến binh trái cây, làm nhiệm vụ tấn công loại bỏ vết bẩn vi khuẩn trong ngôi nhà của bạn.
  • 3e = Chất lượng Sản phẩm Fuwa-3e luôn gắn liền với tiêu chí 3E; sản xuất Enzyme từ thiên nhiên – Bảo vệ hệ sinh Thái – Góp phần tạo nên một trái đất xanh.

Tại thời điểm bước sang năm mới 2021, ban lãnh đạo công ty càng quyết tâm phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hơn nữa, tận dụng triệt để những sức mạnh công nghệ để đưa doanh nghiệp tiến nhanh, tiến xa vươn tới thị trường quốc tế. 

Bằng sự tin tưởng của đội ngũ Fuwa3e với SlimCRM.vn, chúng tôi tin rằng, trong tương lai gần hoạt động kinh doanh quý công ty ngày càng tiến triển tốt, đem lại nhiều giá trị bền vững tới cộng đồng. 

SlimCRM.vn - Quản trị doanh nghiệp dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn
Hotline 0899.172.899
Hòm thư hỗ trợ: info@slimsoft.vn  

Sứ mệnh của chúng tôi là "Giúp Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Bằng Công Nghệ"

Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn

Từ khóa: 
No votes yet

Thông tin khác

Bình luận