Triển khai SlimCRM cho CÔNG TY TNHH VIETNAM HYDROCARBON INSTRUMENTS

Bạn đang ở đây

Triển khai SlimCRM cho CÔNG TY TNHH VIETNAM HYDROCARBON INSTRUMENTS: Áp dụng công nghệ số cho doanh nghiệp Dầu khí trong hành trình vươn ra thế giới.

15/12/22 Lượt xem: 5

Công ty kỹ thuật VHI là một đơn vị chuyên về Xử lý và Đo lường Dầu khí, Tiêm hóa chất, Phân tách nước thải sản xuất và Phân tích Dầu trong Nước. Bằng việc thấu hiểu sâu sắc về các nhu cầu của khách hàng, cùng với việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với các đối tác và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm (10-20 năm) đã giúp cho doanh nghiệp xây dựng được niềm tin vững chắc không chỉ với khách hàng trong nước mà còn có sự hợp tác với nhiều doanh nghiệp ở các quốc gia khác. 

Triển khai SlimCRM cho CÔNG TY TNHH VIETNAM HYDROCARBON INSTRUMENTS

Với mong muốn tìm một công cụ giúp chuẩn hóa quy trình bán hàng cũng như lưu trữ những dữ liệu khách hàng B2B một cách xuyên suốt và khoa học nhất, VHI đã lựa chọn phần mềm quản lý quan hệ khách hàng SlimCRM làm giải pháp giúp tối ưu trong quá trình phát triển. 

Những tính năng trong phần mềm đã hỗ trợ doanh nghiệp số hóa các khía cạnh về quản trị, phân loại data khách hàng (số lượng, nguồn, tình trạng, lịch sử chăm sóc...) một cách khoa học và hiệu quả. Phần mềm giúp quản lý phòng sales theo chuẩn quốc tế: từ tiếp nhận cơ hội mới, báo giá cho đến tư vấn, follow chăm sóc để có đơn hàng và các vấn đề về theo dõi thanh toán, công nợ và quản lý kho, đem lại hiệu quả cao trong kinh tế. 

Bên cạnh đó, với các tính năng hỗ trợ sử dụng linh hoạt nhiều ngôn ngữ trong đó phổ biến là tiếng Việt và tiếng Anh làm cho việc triển khai phần mềm tới các nhân sự nước ngoài dễ dàng. Đồng thời các biểu in, mẫu email theo ngôn ngữ khách hàng của công ty được trang bị sẵn trong phần mềm phục vụ tốt cho việc tương tác, làm việc và chăm sóc nhóm khách hàng quốc tế chiếm đa số của VHI.

SlimCRM hân hạnh được đồng hành cùng VHI trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Chúc doanh nghiệp ngày càng thành công hơn không chỉ ở thị trường trong nước mà còn khẳng định vị trí trên thị trường quốc tế. 

No votes yet

Thông tin khác

Bình luận