Triển khai SlimCRM cho Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Gamma: Chuẩn Hóa Quy Trình Làm Việc, Đáp Ứng Đa Dạng Nhu Cầu Khách Hàng Ngành Kỹ Nghệ | 4229

Bạn đang ở đây

Triển khai SlimCRM cho Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Gamma: Chuẩn Hóa Quy Trình Làm Việc, Đáp Ứng Đa Dạng Nhu Cầu Khách Hàng Ngành Kỹ Nghệ

22/03/23 Lượt xem: 6

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Gamma là một doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành công nghệ và kỹ thuật. Giá trị cốt lõi của Gamma là khả năng tích hợp những kinh nghiệm và kiến thức từ các nhà sản xuất trang thiết bị hàng đầu trên thế giới để đem đến cho các khách hàng một giải pháp tổng thể và tối ưu, phù hợp với nhu cầu khai thác vận hành đa dạng của khách hàng. 

Những sản phẩm, dịch vụ mà Gamma cung cấp cho khách hàng bao gồm: 
- Thiết bị và dụng cụ: Cung cấp các giải pháp đồng bộ về tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt các trang thiết bị và dụng cụ trong các ngành công nghiệp ô tô, cơ khí chế tạo.
- Đào tạo: Cung cấp các trang thiết bị, học cụ đào tạo nghề, các khóa học trực tuyến.
- Bảo trì và chăm sóc xe: Cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường, công nghệ tiên tiến về sửa chữa, bảo trì và chăm sóc xe. 

Triển khai SlimCRM cho Gamma

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một giải pháp tổng thể từ khâu tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt, chuyển giao công nghệ và cập nhật nâng cấp, Gamma cần phải theo dõi sát sao mọi thông tin của khách hàng để kịp thời tư vấn, đồng thời cần có sự thống nhất trong quy trình làm việc của công ty để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chính xác nhất, tránh sai sót trong suốt quá trình làm việc. 

Tuy nhiên, vì chưa tìm được giải pháp thích hợp, doanh nghiệp vẫn sử dụng những công cụ truyền thống để quản lý dữ liệu khách hàng, thông tin bán hàng và phân phối các công việc có liên quan. Điều này khiến doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc theo dõi các thông tin theo thời gian thực để kịp thời xử lý dữ liệu, tốn thời gian tổng hợp báo cáo, việc phối hợp trong quy trình làm việc chưa liền mạch, còn để trôi sót thông tin. 

Hợp tác cùng SlimCRM lần này, doanh nghiệp đã tìm ra giải pháp để số hóa quy trình quản lý khách hàng cũng như quản lý công việc, dự án một cách nhanh gọn, chính xác. Với SlimCRM, các dữ liệu khách hàng và bán hàng của doanh nghiệp đều được đồng nhất trên một nền tảng, người dùng dễ dàng cập nhật và truy cập để theo dõi các thông tin theo thời gian thực. Đồng thời SlimCRM giúp doanh nghiệp phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận kỹ thuật, triển khai dự án với các tính năng quản lý công việc, dự án. 

Các dữ liệu kinh doanh đều được lưu trữ và quản lý tập trung, từ đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian bằng việc tạo báo cáo tự động, các quản lý cũng có thể dễ dàng theo dõi lịch sử làm việc và hoạt động của nhân viên kinh doanh, giao việc và phân quyền cho các nhân viên một cách nhanh chóng. SlimCRM đã giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất nhân sự và quản lý cho cấp quản lý. 

SlimCRM hân hạnh được trở thành đối tác trong chặng đường phát triển của công ty cổ phần kỹ nghệ Gamma. Chúc doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công mới trong tương lai. 

SlimCRM.vn - Nền tảng quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn
Hotline - 0899.172.899
Hòm thư: info@slimsoft.vn

No votes yet

Thông tin khác

Bình luận