Triển khai phần mềm Quản lý và Giám sát thiết bị cho công ty DICOM | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Triển khai phần mềm Quản lý và Giám sát thiết bị cho công ty DICOM

08/10/18 Lượt xem: 31

Công ty TNHH Công nghệ Dicom là một trong những công ty dẫn đầu về công nghệ và tích hợp hệ thống tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2007, Dicom hiện đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính: Dicom System Integration (Dicom SI): cung cấp, lắp đặt và tích hợp hệ thống trong các lĩnh vực Quản lí bay, Trung tâm điều khiển và giám sát, An ninh công cộng, Dầu khí... và Dicom Internet of Things: nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với đặc thù công việc chuyên triển khai các dự án tích hợp thiết bị nhà thông minh, từng dự án DICOM thực hiện công việc lắp thiết bị lên tới con số hàng trăm nghìn. Do đó, nhu cầu về giám sát tình trạng các thiết bị & điều khiển, cấu hình các thiết bị hiện mất nhiều thời gian để nhân viên kỹ thuật xử lý hỗ  trợ khách hàng.

Bằng kinh nghiệm triển khai và hệ thống framework làm việc tối ưu, Vinno đã được DICOM tin tưởng chọn làm đối tác xây dựng phần mềm quản lý thông tin các thiết bị và giám sát tình trạng, cấu hình thiết bị từ xa.

Thời gian triển khai 2 tháng, thời gian bắt đầu tháng 9/2018.

DICOM  hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và hệ thống trên 10 năm kinh nghiệm, cung cấp, lắp đặt thành công nhiều dự án lớn và phức tạp cả trong dự án dân sự và quân sự, xây dựng được hệ thống các Nhà phân phối và đại lí trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Average: 5 (1 vote)

Thông tin khác