Thư chúc tết và thông báo nghỉ tết của Công ty phần mềm Vinno | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Thư chúc tết và thông báo nghỉ tết của Công ty phần mềm Vinno

24/01/17 Lượt xem: 51

Kính gửi: Quý khách hàng,

Chỉ còn vài ngày nữa, năm Bính Thân (2016) sẽ kết thúc, đồng thời năm Đinh Dậu 2017 lại về, Công ty phần mềm Vinno Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng và cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng và toàn bộ cán bộ công nhân viên năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý, nhiều sức khỏe, thành công, thịnh vượng.

Để đáp lại tình cảm đó, trong năm 2017 tới đây Vinno cam kết sẽ cố gắng nỗ lực hết mình, luôn sáng tạo đổi mới để mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mong rằng Vinno luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Hòa chung niềm vui mừng năm mới, Công ty phần mềm Vinno xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch của chúng tôi như sau: Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ tết từ ngày 26/1/2017 (29 tết) đến hết ngày 1/2/2017 (mùng 5 tết). Sáng ngày 2/2/2017 (mùng 6 tết âm lịch) chúng tôi sẽ hoạt động bình thường.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên!

Trân trọng cảm ơn!

Công ty phần mềm Vinno

Thông tin khác

Tư vấn qua chat

Chat ngay với chúng tôi