Slimsoft ra mắt công cụ tạo popup thông minh giúp tăng doanh số bán hàng | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Slimsoft ra mắt công cụ tạo popup thông minh giúp tăng doanh số bán hàng

24/08/19 Lượt xem: 82

Hệ sinh thái phần mềm Slimsoft.vn chính thức ra mắt sản phẩm SlimAds - Công cụ tạo popup thông minh giúp tăng số bán hàng.

Như chúng ta đã biết, để một website bán được hàng đòi hỏi rất nhiều yếu tố như: giai diện đẹp mắt, content hấp dẫn, hình ảnh chuyên nghiệp, lên top Google với từ khóa tìm kiếm, quảng cáo Google Adwords.... nhưng như thế vẫn chưa đủ. Website của bạn phải sở hữu thêm công cụ tạo popup thông minh  SlimAds này để:

  • Kéo traffic nhiều hơn
  • Lên top và index Google dễ hơn
  • Nâng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
  • Tăng độ trust cho website
  • Tạo độ tin cậy cho khách mua hàng
  • Thu thập dữ liệu khách hàng


SlimAds được thiết kế theo tâm lý học hành vi của con người. Các popup tạo ra làm kích thích, tác động trực tiếp vào cảm giác của người mua hàng. Thu hút mong muốn của họ, khiến họ phải ra quyết định ngay nếu không sẽ lỡ. Các popup dạng tin khuyến mại, giảm giá kèm theo thời gian sẽ thôi thúc người tiêu dùng mua sản phẩm ngay, trong khi đó các popup đếm số người mua giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn.

icon
Popup tin khuyến mại
icon
Popup tặng mã giảm giá

SlimAds cung cấp 14 loại pop up chất lừ thường giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website nhất, bạn chỉ việc đăng ký tài khoản và bắt đầu sử dụng, nội dung hiển thị popup như nào do bạn quyết định. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được báo cáo thông kê theo thời gian thực chi tiết về lượng người dùng click vào các popup đó.

Công cụ dễ dàng tích hợp với mọi ứng dụng, nền tảng website chỉ với 1 dòng mã duy nhất.

Muốn tăng doanh số bán hàng và tiết kiệm chi phí quảng cáo sở hữu SlimAds ngay hôm nay

Dùng miễn phí vui lòng click: http://slimads.vn/

No votes yet

Thông tin khác