SlimCRM tham dự Techfest Việt Nam 2020 với vai trò là đơn vị hợp tác truyền thông | 2743

Bạn đang ở đây

SlimCRM tham dự Techfest Việt Nam 2020 với vai trò là đơn vị hợp tác truyền thông

30/11/20 Lượt xem: 39

Techfest Việt Nam được biết đến là sự kiện được tổ chức thường niên, nơi hội tụ những cá nhân, tổ chức, mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước, quốc tế dành cho cộng đồng khởi nghiệp do Bộ KH&CN phối hợp với các bộ, ngành địa phương tổ chức. Tuy nhiên, trong năm 2020, Techfest Việt Nam sẽ lột xác ngoạn mục khoác lên mình nhiều điều mới lạ cả về quy mô tổ chức cũng như nội dung được chia sẻ chuyên sâu và tập trung hơn. 
Một trong những nguyên nhân thúc đẩy chính là do những thách thức Covid 19 gây ra tuy nhiên cũng chính từ đây mà chúng ta chứng kiến sự thích ứng và đột phá không chỉ về doanh thu mà còn trong công tác phòng chống dịch hiệu quả bằng các giải pháp hữu hiệu của các doanh nghiệp Việt năng động và sáng tạo.

techfest-viet-nam-2020

Techfest 2020 với chủ đề "Thích ứng, Chuyển đổi và Bứt Phá" sẽ tiếp nối thông điệp của Techfest những năm trước về kết nối và hội tụ nguồn lực trong nước, quốc tế hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam.
Trong không khí hứng khởi và mong muốn góp phần tiếp sức cho sự kiện lan tỏa mạnh mẽ, thành công tốt đẹp, SlimCRM.vn vô cùng tự hào khi trở thành đối tác truyền thông cho sự kiện Techfest 2020. 

Đặc biệt, trong ngày 26/11/2020 vừa qua, SlimCRM đã tham gia Diễn đàn "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Giải trí - truyền thông", đây là một trong nhiều chuỗi hoạt động được quan tâm nhiều nhất của Techfest năm nay.  

techfest-viet-nam-2020

Diễn đàn có sự góp mặt của nhiều đại diện đang sở hữu các startup kỳ lân như VNG, Yeah1, Amanote.. và các diễn giả nổi tiếng đã truyền cảm hứng từ các mô hình thành công trên toàn cầu như Tiktok, Netfix. Trong buổi chia sẻ, những nội dung thú vị và case study giá trị đã được chia sẻ từ TopClass, Pops Worldwide, đồng thời cũng đề cập đến những thách thức về tính bảo mật, đảm bảo niềm tin người dùng, thách thức về nền tảng công nghệ và sự sáng tạo. 

techfest-viet-nam-2020

techfest-viet-nam-2020

Từ những chia sẻ đầy cảm hứng nhưng không kém phần hữu ích tại diễn đàn đến từ các tập toàn lớn, SlimCRM càng nhận thức được vai trò của việc liên tục đổi mới sáng tạo các đơn vị trong ngành giải trí truyền thông nói riêng và cộng đồng khởi nghiệp nói chung. Từ đó sẽ đẩy mạnh hơn nữa, việc nâng cao chất lượng nguồn lực, đặc biệt là đội ngũ nhân sự, đào tạo chuyên sâu và không ngừng nghỉ, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất và tối ưu hóa giá trị doanh nghiệp.

SlimCRM.vn - nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Hotline tư vấn 0899.172.899
Hòm thư info@slimsoft.vn

No votes yet

Thông tin khác

Bình luận