Hợp tác triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp cùng NEW STAR TOUR | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Hợp tác triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp cùng NEW STAR TOUR

04/05/17 Lượt xem: 19

Công ty cổ phần Du lịch quốc tế Ngôi Sao Mới - New Star Tour là địa chỉ tin cậy về du lịch, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Công ty luôn nỗ lực phát triển lâu dài và bền vững vì sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.

Với đặc thù kinh doanh là loại hình du lịch, rất cần đến một phần mềm quản lý, điều hành công việc thuận tiện và chuyên nghiệp. Được sự tin tưởng, New Star Tour đã lựa chọn giải pháp phần mềm Vtranet của Vinno, đáp ứng nhu cầu của công ty đưa ra.

Phần mềm quản lý Vtranet của Vinno đáp ứng được mong muốn của New Star Tour:

  • Xây dựng bộ dữ liệu tiêu chuẩn hỗ trợ các khâu Kinh doanh, Điều hành có thể đáp ứng nhanh nhu cầu của khách
  • Chuẩn hóa quy trình hoạt động - phối hợp nội bộ trong kinh doanh & triển khai điều hành tour,
  • Tích hợp công cụ toàn diện phục vụ cho hoạt động chăm sóc khách hàng và Marketing sản phẩm mới cho khách hàng quen (Tổng đài IP, Email Marketing, SMS Marketing)

Với 15 năm hình thành và phát triển, New Star Tour đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý như: Top Ten ngành hàng thương hiệu Việt hội nhập WT0 ; lọt vào Top 500 thương hiệu Việt có sản phẩm dịch vụ hàng đầu do người Tiêu dùng bình chọn; Top ten ngành hàng Thương Hiệu Việt 2009

Đến nay, công ty đã trở thành “người đồng hành tin cậy” tổ chức thành công các chương trình nội địa và quốc tế cho nhiều cơ quan đơn vị, công ty và tập đoàn lớn như: Tổng công ty giấy Việt Nam, Sở quy hoạch Kiến trúc thành phố Hà Nội, Công ty CP phát triển thương mại Vinaconex Chợ Mơ...

 

Thông tin khác

Tư vấn qua chat

Chat ngay với chúng tôi