Fiditours ứng dụng dieuhanhtour để số hóa quy trình | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Fiditours ứng dụng dieuhanhtour để số hóa quy trình

30/09/19 Lượt xem: 35

Công ty cổ phần Fiditour là đơn vị chuyên kinh doanh tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước, tour Free & Easy, dịch vụ hàng không, khách sạn, Visa, đào tạo các chuyên ngành du lịch. Với 30 năm hình thành và phát triển, công ty không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Đồng thời, lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, đặt phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển, tổ chức sự kiện (M.I.C.E), Free & easy, Visa… 

Ngoài địa chỉ VPGD chính tại 130 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Fiditours hiện có thêm chi nhánh tại Quận 1 và Quận 4 với đội ngũ nhân lực hùng hậu, luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Với định hướng tập chung vào phát triển doanh nghiệp dựa trên nền tảng số, trong nhiều năm qua Ban lãnh đạo Fiditour liên tục tìm kiếm giải pháp trong và ngoài để hiện thức hóa kế hoạch số hóa doanh nghiệp, để thực hiện được mục tiêu này, đơn vị xác định công việc số hóa cần được thực hiện từ phần nghiệp vụ lõi ra (nghiệp vụ điều hành tour) với sự tham gia của các bộ phận Kinh doanh, Điều hành, Kế toán, Ban lãnh đạo.

Sau nhiều lần tham khảo, cuối cùng đã lựa chọn giải pháp Dieuhanhtour của Vinno để áp dụng. Dieuhanhtour đã giải quyết được mong muốn và tháo gỡ những khó khăn mà Fiditour đang gặp phải hiện tại. Hy vọng rằng, trong thời gian không xa nữa, Fiditours sẽ số hóa được quy trình kinh doanh để phát triển bền vững.

No votes yet

Thông tin khác