Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

19/10/18 Lượt xem: 23

Thân gửi chị em phụ nữ Vinno !

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Ban lãnh đạo công ty phần mềm Vinno, xin gửi tới chị em phụ nữ tình cảm thân thương, quí trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong năm qua, toàn thể nữ cán bộ nhân viên của Vinno đã luôn nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo và đóng góp tích cực vào sự thành công chung của Vinno. Hy vọng rằng, trong thời gian từ nay đến cuối năm, chị em vẫn luôn giữ được tinh thần phấn đấu hăng say và hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh Phụ nữ, đồng thời nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhân viên với nhau và để các nam giới Vinno thể hiện sự quan tâm, chăm lo và tôn vinh các chị em nhân viên nữ Vinno. Hôm nay Ban Giám đốc gửi lời chúc và tặng hoa cho các chị em toàn công ty. Toàn thể nhân viên công ty sẽ nghỉ làm sớm lúc 11h30 đi liên hoan chúc mừng các chị em.

Cuối cùng, đại diện cho toàn thể nam nhân viên Vinno, xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe, chúc tất cả các nhân viên nữ của Vinno ngày càng tươi vui, trẻ, đẹp, hạnh phúc trong tình yêu và trong cuộc sống. Kính chúc Quý khách hàng, đối tác nữ của Vinno một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc bên người thân. Cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành với Vinno trong thời gian qua.
 

Công ty phần mềm Vinno Việt Nam

 

 

Từ khóa: 
No votes yet

Thông tin khác