VINNO chúc mừng năm mới 2018 | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

VINNO chúc mừng năm mới 2018

29/12/17 Lượt xem: 28

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Công ty cổ phần VINNO Việt Nam

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần VINNO Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.
Chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2017 trôi qua, ghi dấu nhiều nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên công ty, mô hình kinh doanh được mở rộng, chất lượng dịch vụ ngày một "chất" hơn cùng với đó là sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng mới đã sử dụng dịch vụ tại VINNO.

Bước sang năm 2018, tiếp nối các thành công đã đạt được cùng những ý kiến quý báu của Quý khách hàng, VINNO sẽ hoàn thiện mình hơn nữa để đem lại sự hài lòng cho Quý khách bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín và hoàn hảo. 
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, VINNO vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo. 

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc !

 

Thông tin khác

Tư vấn qua chat

Chat ngay với chúng tôi