Chia sẻ nội bộ của Vinno về Machine Learning | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Chia sẻ nội bộ của Vinno về Machine Learning

28/08/17 Lượt xem: 87

Đào tạo nội bộ là hoạt động thường niên của Vinno. Sáng thứ 7 vừa qua, công ty tổ chức buổi chia sẻ nội bộ về Machine Learning nhằm nâng cao kiến thức và đáp ứng công việc cho toàn bộ nhân viên.

Nội dung chia sẻ do bạn Vũ Thành Long - Phòng Kỹ thuật trình bày đã mang đến những kiến thức mới, bài học mới về AI và đặc biệt là những tiếng cười sảng khoái cho buổi làm việc cuối tuần.

Machine Learning là một tập con của AI hay nói cách khác một lĩnh vực nhỏ của Khoa Học Máy Tính, nó có khả năng tự học hỏi dựa trên dữ liệu đưa vào mà không cần phải được lập trình cụ thể. 

Trí Tuệ Nhân Tạo đang len lỏi vào mọi lĩnh vực trong đời sống mà có thể chúng ta không nhận ra như: Xe tự hành của Google và Tesla, hệ thống tự tag khuôn mặt trong ảnh của Facebook... 

Những năm gần đây, khi mà khả năng tính toán của các máy tính được nâng lên một tầm cao mới và lượng dữ liệu khổng lồ được thu thập bởi các hãng công nghệ lớn. Và hơn thế, Machine Learning đã tiến thêm một bước dài và một lĩnh vực mới và thực hiện được những việc tưởng chừng như không thể như: giao tiếp với con người, bắt chước giọng nói, chữ viết....

Một số hình ảnh vui vẻ ghi lại ngày thứ Bảy: 

 

 

 

Từ khóa: 

Thông tin khác

Tư vấn qua chat

Chat ngay với chúng tôi