Các thành viên gia đình Vinno quây quần họp mặt đầu xuân Canh Tý | 2128

Bạn đang ở đây

Các thành viên gia đình Vinno quây quần họp mặt đầu xuân Canh Tý

30/01/20 Lượt xem: 40

Không còn bánh Chưng, không còn những ngày dài ăn chơi, đón Tết bên gia đình. Công ty Vinno hoạt động nhộn nhịp trở lại, bắt kịp với guồng quay công việc trong những ngày đầu năm mới. Để lên dây cót tinh thần cho toàn thể nhân viên trong công ty, như thường lệ, Vinno đã tụ họp lại vào mùng 6 Tết tổ chức khai xuân, gửi tặng những lời chúc đầm ấm, trao nhau những món quà nho nhỏ may mắn .

Trong không khí ấm áo Tết đến, Xuân về, ban lãnh đạo công ty đã gửi lời chúc tới toàn thể anh em, động viên khích lệ tinh thần trong năm mới sẽ làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng. 

Không những vậy, mỗi thành viên trong công ty đều có những lời chúc Tết may mắn đến ban lãnh đạo và các bạn đồng nghiệp đang sát cánh cùng nhau trong thời gian vừa qua. Hào hứng hơn cả là phần rút thăm bao lì xì may mắn, ai cũng háo hức chờ tới lượt mình "Lì xì mà, tuổi nào mà chả thích được nhận" 

Đầu xuân năm mới vừa được mừng tuổi lại được check in vui vẻ bên nhau thì còn gì bằng. Mời mọi người cùng ngắm lại những khoảnh khắc được ghi lại tại Vinno đầu xuân mới Canh Tý.

Lì xì trao tay, nhận ngay quà khủng 

Các thành viên cùng nhau ăn bánh thưởng trà. 

Thu nhập kha khá sau Tết

Ai cũng rạng rỡ cho những khởi đầu mới

Mong rằng trong năm Canh Tý - khởi đầu của một thập kỷ mới, Vinno cùng toàn thể đối tác, Quý khách hàng cùng tất cả thành viên trong công ty sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công, làm việc thật hiệu quả và sáng tạo. 

No votes yet

Thông tin khác

Bình luận