UCA group hợp tác cùng SlimCRM: Nỗ lực mang đến các chương trình di dân và du học an toàn tới khách hàng . | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

UCA group hợp tác cùng SlimCRM: Nỗ lực mang đến các chương trình di dân và du học an toàn tới khách hàng .

18/03/20 Lượt xem: 14

Với bề dày kinh nghiệm thực tế từ năm 2010, UCA - Tổ chức tư vấn Định cư, Du học và Du lịch hàng đầu Việt Nam luôn duy trì sự Uy tín, Chuyên nghiệp và Tận tâm dành cho từng khách hàng. UCA có mạng lưới đối tác rộng lớn, làm việc trực tiếp với các văn phòng luật sư di trú, các định chế tài chính, tổ chức giáo dục, trường tại nước ngoài.  Một số đối tác lớn của UCA có thể kể đến như: Tập đoàn Mercan Group, California Military Bases (CMB), Work Global Canada Inc, Campell Immigration..  

Với phương châm "Lợi ích và sự thành công của khách hàng là sự lựa chọn hàng đầu của tập thể nhân viên công ty", UCA đang không ngừng phát triển và tìm kiếm giải pháp tối ưu cho bộ máy quản lý doanh nghiệp và hỗ trợ nhanh chóng nhất tới khách hàng. Việc hợp tác với SlimCRM là một trong những bước đi quan trọng của doanh nghiệp, đây không những là một giải pháp phần mềm mà còn nằm trong chiến lược và quy trình hoạt động của UCA. 

SlimCRM.vn - Phần mềm quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ
Hẹn lịch demo - 0962 629 444
Hòm thư hỗ trợ - info@slimsoft.vn 

 

Từ khóa: 
No votes yet

Thông tin khác