Unid Việt Nam quyết tâm dành vị trí số 1 trong phân khúc nhà cao cấp khi hợp tác cùng SlimCRM | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Unid Việt Nam quyết tâm dành vị trí số 1 trong phân khúc nhà cao cấp khi hợp tác cùng SlimCRM

18/03/20 Lượt xem: 3

Công ty nội thất UNID Việt Nam được thành lập và hoạt động với các dịch vụ của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Quy hoạch - Nội thất - Cảnh quan. Với tầm nhìn phát triển là trở thành công ty tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm trong thị trường nhà ở cao cấp, công ty đã không ngừng cố gắng và nỗ lực, sản phẩm của UNID cung cấp cho các chủ đầu tư cá nhân, doanh nghiệp tư nhân hầu kháp các thành phố lớn ở Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh phúc.. UNID Việt Nam có nhân sự trình độ cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân. 

Văn phòng làm việc của Unid Việt Nam

Sản phẩm thiết kế và thi công của công ty Unid Việt Nam 

Nhắm mục tiêu tới thị trường nhà cao cấp tại Việt Nam, Unid đang không ngừng cải thiện dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm. Không những vậy, việc cạnh tranh càng cao khi có rất nhiều đối thủ cả trong và ngoài  nước ra nhập càng thúc đẩy công ty phải cần đến một hệ thống hỗ trợ việc quản lý doanh nghiệp, dịch vụ khách hàng được phục vụ nhanh nhạy và hài lòng nhất có thể. Sau quá trình trải nghiệm rất nhiều phần mềm quản lý trên thị trường, công ty ra quyết định chọn SlimCRM làm bạn đồng hành trong thời gian tới. Cảm ơn Unid đã tin tưởng và sử dụng SlimCRM. Kính chúc công ty ngày càng phát đạt và tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

SlimCRM.vn - Phần mềm quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ
Hẹn lịch demo - 0962 629 444
Hòm thư hỗ trợ: info@slimsoft.vn

 
Từ khóa: 
No votes yet

Thông tin khác