Công ty Vinno triển khai công nghệ 3D trên website cho Trung tâm hội nghị Quốc Gia | 193

Bạn đang ở đây

Công ty Vinno triển khai công nghệ 3D trên website cho Trung tâm hội nghị Quốc Gia

22/07/16 Lượt xem: 34

 3D là một công nghệ mới với thị trường Việt Nam, tuy nhiên nó đã chinh phục rất nhiều lĩnh vực và đang tạo nên một cuộc cách mạng công nghệ mới. Bên cạnh các sản phẩm tiêu biểu như Tivi 3D, phim 3D, game 3D, điện thoại 3D…thì sản phẩm web 3D đã bắt đầu phát triển trên thị trường Việt Nam.

 
Việc ứng dụng công nghệ 3D vào website đã tạo nên điểm độc đáo trong công nghệ web. Sử dụng web 3D sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí xây dựng, không phải quay video mà chỉ cần chụp ảnh và lắp ghép, hình ảnh thu được vẫn luôn chân thực ở mọi góc cạnh.
 
Nắm được điểm mạnh này Công ty phần mềm Vinno cũng đã xây dựng thành công những sản phẩm web 3D đầu tiên  và ký hợp đồng với một số đơn vị. Mới đây nhất là hợp đồng triển khai công nghệ 3D trên website cho Trung tâm hội nghị Quốc Gia. Với hình ảnh 3 chiều có chất lượng cao, tốc độ hiển thị nhanh, bạn như đang lạc vào một không gian thực. Bạn thử du ngoạn một vòng trong Trung tâm hội nghị quốc gia xem sao http://vinno.vn/3dweb/tours/, chắc chắn là sẽ rất thú vị.
 
Ứng dụng 3D vào web chính là một bước đột phá mới. Vinno hi vọng trong tương lai không xa các doanh nghiệp sẽ sử dụng công nghệ này như một trợ thủ đắc lực để quảng cáo dịch vụ và sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất.
No votes yet

Thông tin khác

Bình luận