Vietvision mở rộng tích hợp Slimemail sau khai thác thành công phần mềm điều hành tour | Phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh

Vietvision mở rộng tích hợp Slimemail sau khai thác thành công phần mềm điều hành tour

04/01/19 Lượt xem: 38

Kết quả ứng dụng thành công phần mềm ĐIỀU HÀNH TOUR sau 3 tháng triển khai chính thức, Vietvision Travel chính thức đầu tư mở rộng các giải pháp trong hệ sinh thái Vinno cung cấp, nhằm khép kín chu trình hoạt động từ TIẾP NHẬN CƠ HỘI, BOOKING => TRIỂN KHAI ĐIỀU HÀNH DỊCH VỤ => đến CHĂM SÓC & MARKETING KHÁCH HÀNG CŨ.  

Những hiệu quả bước đầu là động lực giúp ban lãnh đạo Vietvision quyết định đầu tư mở rộng gồm:

  • Ban lãnh đạo không quá vất vả / mất thời gian ngồi check thông tin có chính xác hay không khi duyệt 01 bản dự toán. 
  • Ban lãnh đạo dễ dàng theo dõi các phát sinh / chênh lệch giữa 02 giai đoạn DỰ TOÁN & QUYẾT TOÁN trên 01 bản in tổng hợp, nếu sự chênh lệch phát sinh nhiều sẽ tìm hiểu chi tiết giá trị phát sinh. 
  • Đặc biệt, với bộ phận điều hành tour, khi phải điều chỉnh chi phí hồ sơ trong quá trình tour chạy, tour kết thúc, để xử lý các bước công việc liên quan không phải in quá nhiều lần các chứng từ liên quan, các khâu liên quan đều được chia sẻ dữ liệu theo từng nhóm vai trò trên hệ thống => giảm đáng kể chi phí in ân và tránh mọi sai sót so với quản lý bằng giấy tờ. 
  • Các phòng ban Kinh doanh, Điều hành, Kế toán làm việc dễ dàng, chính xác và có nguyên tắc / quy trình chặt chẽ, tránh được mọi phát sinh kể cả trong thời vụ cao điểm.  
  • Các cán bộ nhân viên cũng như ban lãnh đạo VVT có thể làm việc mọi nơi mọi lúc, kể cả những chuyến đi công tác nước ngoài vẫn phối hợp được công việc như bình thường.

img

Tính năng báo cáo thống kê trực quan theo thời gian thực

Những thao gỡ tại Vietvision cũng như rất nhiều đơn vị du lịch khác chúng tôi có dịp tìm hiểu và tư vấn, khi chưa ứng dụng phần mềm ĐIỀU HÀNH TOUR, gần như việc ký duyệt dự toán hoặc quyết toán các đoàn dài ngày công ty chỉ còn cách đặt niềm tin vào nhân sự thực hiện các khâu, ban lãnh đạo không có đủ thời gian kiên nhẫn với một tập hồ sơ rời rạc nhau mỗi khi tour kết thúc. 

Trên đà thành công của ứng dụng, công ty quyết định tận dụng thêm thế mạnh của hệ thống, gồm:

  • Tích hợp phần mềm email & chăm sóc khách hàng cũ (www.slimemail.vn
  • Tích hợp form booking tour từ các website công ty hiện có. 

Nhờ 2 giải pháp tích hợp này, công ty đã chính thức hoàn thành 01 hệ sinh thái khép kín trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt nâng cao tính hiệu quả tại các bộ phận. Chẳng hạn thay vì gửi email marketing dạng spam, giờ đây VVT có thể gửi các chiến dịch chính xác đến từng nhóm khách hàng đảm bảo tỷ lệ mở mail cao nhất. 

Tạo chuỗi Drip Email Marketing tự động dễ dàng

Đặc biệt, với việc sở hữu riêng hệ thống email marketing và chăm sóc khách hàng (Slimemail.vn). Toàn bộ dữ liệu khách hàng của VVT không phải đẩy lên hệ thống của bên nào khác, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.


VVT lựa chọn dịch vụ Email Transaction / giao thức mail của đơn vị có uy tín nhất trên thế giới - Sengrid (đối tác của google cloud & Grab chứ không phải Mailchimp) giúp nâng tỷ lệ email vào inbox cao hơn.

No votes yet

Thông tin khác