Đại học Luật Hà Nội

Bạn đang ở đây

Đại học Luật Hà Nội

Lĩnh vực: 
Trường học - Trung tâm đào tạo - Dạy nghề
Mô tả: 

Ký hợp đồng triển khai Phần mềm Tạp chí khoa học cho Tạp chí Luật học - Đại học Luật Hà Nội

Trường Đại học Luật Hà Nội là trường đại học công lập đào tạo luật pháp hàng đầu của Việt Nam, trực thuộc Bộ Tư pháp và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là trường đại học có quy mô đào tạo về ngành luật lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao cho đất nước. 

  Với mong muốn ứng dụng chuyển đổi số vào trong quá trình dạy và học, đặc biệt là tối ưu hóa hoạt động của website nhằm cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, Trường Đại học Luật Hà Nội đã hợp tác với Vinno để triển khai phần mềm Tạp chí khoa học cho Tạp chí Luật học. 

Phần mềm giúp quá trình gửi, nhận bài viết, phản biện và phê duyệt bài đăng hoàn toàn trực tuyến qua website. Sau khi phê duyệt, các bài viết sẽ được tự động hiển thị trên website giúp người đọc và tác giả tra cứu thông tin nhanh chóng và đầy đủ cũng như được cập nhật những thông tin mới và uy tín. Quá trình chuyển đổi số sẽ giúp tạp chí xử lý các quá trình kiểm duyệt tốt hơn và qua đó nâng cao uy tín của Tạp chí Luật học cũng như Đại học Luật Hà Nội. 

Cảm ơn Trường Đại học Luật Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn Vinno là đối tác đồng hành trong quá trình chuyển đổi số. Chúc Trường ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.   

Là đối tác: 
0