Công ty Cổ phần Thẩm định giá E XIM (EXIMA)

Bạn đang ở đây

Công ty Cổ phần Thẩm định giá E XIM (EXIMA)

Lĩnh vực: 
Dịch thuật - Công chứng - Luật
Địa điểm triển khai: 
TP Hồ Chí Minh
Mô tả: 

EXIMA được được thành lập từ năm 2008 do Bộ tài chính cấp phép theo Nghị định 101/NĐ-CP ngày 03/08/2003 của Chính phủ. Quá trình hình thành và phát triển EXIMA đã từng bước hoàn thiện, mở rộng qui mô công ty tính đến thời điểm hiện tại có 08 chi nhánh và  16 văn phòng đại diện trên khắp các tỉnh thành. EXIMA được công nhận là doanh nghiệp đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá do Bộ tài chính công bố hàng năm và đã gia nhập Hội viên Hội thẩm định giá Việt Nam 2013.

EXIMA được sáng lập bởi các chuyên gia uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm định, Giám định và Đấu giá tài sản. Điểm mạnh của EXIMA là đã quy tụ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm tư vấn Thẩm định giá, Giám định và Đấu giá tài sản cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... Đội ngũ chuyên gia EXIMA là sự kết hợp giữa Thẩm định viên và các trợ lý thẩm định tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên ngành thẩm định giá, tài chính, kinh tế - kỹ thuật, kỹ thuật (kỹ sư ôtô, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng …)

EXIMA đã cung cấp dịch vụ Thẩm định giá – Giám định và Đấu giá cho các Sở Ban ngành của TPHCM và các tỉnh thành, các Cơ quan, tổ chức, cá nhân….đối với các tài sản như: Đất đai, công trình xây dựng, dự án, Bất động sản, động sản và tài sản khác….

“Chuyên nghiệp – Uy tín” là phương châm hoạt động của EXIMA với “Hệ thống quản lý Nghiệp vụ bằng chương trình phần mềm và Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008” sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng: “Sự thành công của Quý khách hàng sẽ là sự thành công của chính Chúng tôi”.

Hiện tại EXIMA tập trung cung cấp các dịch vụ chuyên sâu gồm: Thẩm định giá trị tài sản đảm bảo phục vụ mục đích thế chấp vay vốn, góp vốn liên doanh; liên kết, xác định giá trị doanh nghiệp, phục vụ Cục và Chi cục thi hành án dân sự, Tòa Án, Ban bồi thường giải phóng mặt bằng các quận huyện, Sở Tài Chính các Tỉnh Thành và các Cơ quan nhà nước khác…

Phân loại: 
Khách hàng tiêu biểu
Là đối tác: 
0